പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
റിപ്പബ്ലിക് ദിനാഘോഷത്തിൽ പങ്കെടുത്തതിന് ഫ്രാൻസ് പ്രസിഡന്റിന് നന്ദി അറിയിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
26 JAN 2024 9:29PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ന് നടന്ന ഇന്ത്യയുടെ റിപ്പബ്ലിക് ദിനാഘോഷങ്ങളുടെ ഭാഗമായതിന് ഫ്രാൻസ് പ്രസിഡന്റ് ഇമ്മാനുവൽ മാക്രോണിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നന്ദി അറിയിച്ചു.
മാക്രോണിന്റെ എക്സ് പോസ്റ്റിന് മറുപടി നൽകുകയായിരുന്നു അദ്ദേഹം.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"നമ്മുടെ റിപ്പബ്ലിക് ദിനാഘോഷങ്ങളുടെ ഭാഗമായതിന് പ്രസിഡന്റ് ഇമ്മാനുവൽ മാക്രോണിന് നന്ദി. താങ്കളുടെ സാന്നിധ്യം ഇന്ത്യ-ഫ്രാൻസ് ബന്ധത്തിന് കൂടുതൽ ശക്തി പകരുന്നതാണ്"

Prime Minister's Office
PM thanks France Prez for attending Republic Day celebrations
26 JAN 2024 9:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, thanked President of France Emmanuel Macron for being a part of India's Republic Day celebrations today.
He was replying to a post by Macron.
The Prime Minister posted on X:
"Thank you President Emmanuel Macron for being a part of our Republic Day celebrations. Your presence will add great momentum to India-France ties."