Prime Minister's Office
PM thanks France Prez for attending Republic Day celebrations
26 JAN 2024 9:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, thanked President of France Emmanuel Macron for being a part of India's Republic Day celebrations today.
He was replying to a post by Macron.
The Prime Minister posted on X:
"Thank you President Emmanuel Macron for being a part of our Republic Day celebrations. Your presence will add great momentum to India-France ties."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గణతంత్ర దినోత్సవ వేడుకలకు హాజరైనందుకు ఫ్రాన్స్ అధ్యక్షుడికి ధన్యవాదాలు తెలిపిన ప్రధాని
26 JAN 2024 9:29PM by PIB Hyderabad
ఈరోజు భారత గణతంత్ర దినోత్సవ వేడుకల్లో భాగమైనందుకు ఫ్రాన్స్ అధ్యక్షుడు ఇమ్మాన్యుయేల్ మాక్రాన్‌కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కృతజ్ఞతలు తెలిపారు.
మాక్రాన్ చేసిన పోస్ట్‌కి ఆయన రిప్లై ఇచ్చారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ లో ఈ విషయాన్ని పోస్ట్ చేసారు:
"మా గణతంత్ర దినోత్సవ వేడుకల్లో భాగమైనందుకు ప్రెసిడెంట్ ఇమ్మాన్యుయేల్ మాక్రాన్‌కు ధన్యవాదాలు. మీ రాక భారత్-ఫ్రాన్స్ సంబంధాలకు గొప్ప ఊపునిస్తుంది."