पंतप्रधान कार्यालय
पराक्रम दिवसानिमित्त पंतप्रधानांनी देशवासियांना दिल्या शुभेच्छा
23 JAN 2024 9:20AM by PIB Mumbai
पराक्रम दिवसानिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी देशवासियांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
नेताजी सुभाषचंद्र बोस यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी नेताजींच्या जीवनकार्याचा आणि धैर्याचा गौरव केला आहे.
पंतप्रधानांनी X पोस्टमध्ये म्हटले आहे;
"पराक्रम दिवसनिमित्त देशवासियांना शुभेच्छा. नेताजींच्या जयंतीनिमित्त त्यांच्या जीवनकार्याचा आणि धैर्याचा आपण गौरव करतो. देशाच्या स्वातंत्र्यलढ्यासाठीचे त्यांचे समर्पण आपल्याला कायम प्रेरणा देत राहील.''

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings to the people of India on Parakram Diwas
23 JAN 2024 9:20AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings to the people of India on Parakram Diwas.
Today on Jayanti of Netaji Subhas Chandra Bose, the Prime Minister honoured the life and courage of Netaji.
In a X post, the Prime Minister said;
“Greetings to the people of India on Parakram Diwas. Today on his Jayanti, we honour the life and courage of Netaji Subhas Chandra Bose. His unwavering dedication to our nation's freedom continues to inspire.”