പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പരാക്രം ദിവസില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങള്‍ക്ക് ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു
23 JAN 2024 9:20AM by PIB Thiruvananthpuram
പരാക്രം ദിവസില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങള്‍ക്ക് ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു.
ഇന്ന് നേതാജി സുഭാഷ് ചന്ദ്രബോസിന്റെ ജയന്തി ദിനത്തില്‍, നേതാജിയുടെ ജീവിതത്തെയും ധൈര്യത്തെയും പ്രധാനമന്ത്രി ആദരിച്ചു.
എക്സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങള്‍ക്ക് പരാക്രം ദിവസ് ആശംസകള്‍. ഇന്ന് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജയന്തി ദിനത്തില്‍, നേതാജി സുഭാഷ് ചന്ദ്രബോസിന്റെ ജീവിതത്തെയും ധൈര്യത്തെയും നാം ആദരിക്കുന്നു. നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന്റെ സ്വാതന്ത്ര്യത്തിനായുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ അചഞ്ചലമായ സമര്‍പ്പണം എന്നും പ്രചോദനമേകുന്നതാണ്.

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings to the people of India on Parakram Diwas
23 JAN 2024 9:20AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings to the people of India on Parakram Diwas.
Today on Jayanti of Netaji Subhas Chandra Bose, the Prime Minister honoured the life and courage of Netaji.
In a X post, the Prime Minister said;
“Greetings to the people of India on Parakram Diwas. Today on his Jayanti, we honour the life and courage of Netaji Subhas Chandra Bose. His unwavering dedication to our nation's freedom continues to inspire.”