પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પરાક્રમ દિવસ પર ભારતના લોકોને શુભેચ્છા પાઠવી છે
23 JAN 2024 9:20AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પરાક્રમ દિવસ પર ભારતવાસીઓને શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
આજે નેતાજી સુભાષ ચંદ્ર બોઝની જયંતી પર પ્રધાનમંત્રી નેતાજીના જીવન અને સાહસનું સન્માન કર્યું.
એક X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રી કહ્યું;
“પરાક્રમ દિવસ પર ભારતવાસીઓને શુભેચ્છાઓ. આજે નેતાજી સુભાષ ચંદ્ર બોઝને તેમની જયંતિ પર, આપણે નેતાજીના જીવન અને સાહસનું સન્માન કરીએ છીએ. આપણા દેશની આઝાદી માટે તેમનું અતૂટ સમર્પણ સતત પ્રેરણા આપે છે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings to the people of India on Parakram Diwas
23 JAN 2024 9:20AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended greetings to the people of India on Parakram Diwas.
Today on Jayanti of Netaji Subhas Chandra Bose, the Prime Minister honoured the life and courage of Netaji.
In a X post, the Prime Minister said;
“Greetings to the people of India on Parakram Diwas. Today on his Jayanti, we honour the life and courage of Netaji Subhas Chandra Bose. His unwavering dedication to our nation's freedom continues to inspire.”