Prime Minister's Office
PM performs darshan and pooja at Kothandaramaswamy Temple in Dhanushkodi
21 JAN 2024 3:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi performed darshan and pooja at Kothandaramaswamy Temple in Dhanushkodi today.
This temple is dedicated to Sri Kothandarama Swamy. The name Kothandarama, means Rama with the bow. It is located in a place called Dhanushkodi. It is said that this is where Vibhishana first met Sri Rama and asked him for refuge. Some legends also say that this is the place where Sri Rama conducted the coronation of Vibhishana.
The Prime Minister posted on x:
“Prayed at the iconic Kothandaramaswamy Temple. Felt extremely blessed.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ధనుష్కోడిలోని కోదండరామ దేవాలయంలో పూజలు నిర్వహించిన ప్రధానమంత్రి
21 JAN 2024 3:41PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ధనుష్కోడిలోని కోదండరామస్వామి దేవాలయాన్ని దర్శించి పూజలు నిర్వహించారు. ఈ దేవాలయం పూర్తిగా కోదండరామస్వామికే అంకితం అయింది. కోదండరామ అంటే విల్లు పట్టుకున్న రాముడు. ధనుష్కోడి అనే ప్రదేశంలో ఈ దేవాలయం ఉంది. విభీషణుడు తొలి సారి శ్రీరాముని కలిసి శరణు కోరిన ప్రదేశంగా దీన్ని చెబుతారు. విభీషణునికి శ్రీరాములవారు పట్టాభిషేకం చేసిన ప్రదేశం ఇది అని కొందరు చెబుతారు.
ప్రధానమంత్రి ఈ మేరకు ఎక్స్ లో పోస్ట్ చేస్తూ
“ప్రసిద్ధ కోదండరామస్వామి దేవాలయంలో ప్రార్థనలు చేశాను. అద్భుతమైన ఆశీస్సులు అందినట్టు భావిస్తున్నాను” అని పేర్కొన్నారు.