ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಸುರಿನಾಮ್, ಟ್ರಿನಿಡಾಡ್ ಮತ್ತು ಟೊಬಾಗೋದ ಭಜನೆಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿ
19 JAN 2024 9:51AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಸುರಿನಾಮ್, ಟ್ರಿನಿಡಾಡ್ ಮತ್ತು ಟೊಬಾಗೋದ ಭಜನೆಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ. ಈ ಭಜನೆಗಳು ರಾಮಾಯಣದ ಸನಾತನ ಸಂದೇಶವನ್ನು ಸಾರುತ್ತವೆ.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಟ್ವಿಟ್ಟರ್ ನಲ್ಲಿ ತಮ್ಮ ಅಭಿಪ್ರಾಯಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು,
''ರಾಮಾಯಣದ ಸಂದೇಶವು ಪ್ರಪಂಚದಾದ್ಯಂತ ಜನರನ್ನು ಪ್ರೇರೇಪಿಸಿದೆ. ಸುರಿನಾಮ್, ಟ್ರಿನಿಡಾಡ್ ಮತ್ತು ಟೊಬಾಗೋದ ಕೆಲವು ಭಜನೆಗಳು ಇಲ್ಲಿವೆ:
ಶತಮಾನಗಳು ಕಳೆದಿರಬಹುದು, ಸಾಗರಗಳು ನಮ್ಮನ್ನು ಬೇರ್ಪಡಿಸಬಹುದು, ಆದರೆ ನಮ್ಮ ಸಂಪ್ರದಾಯಗಳ ಹೃದಯ ಬಡಿತವು ಪ್ರಪಂಚದ ಅನೇಕ ಭಾಗಗಳಲ್ಲಿ ಬಲವಾಗಿ ಮಿಡಿಯುತ್ತಿರುತ್ತದೆ. #ಶ್ರೀರಾಮಭಜನೆ" ಎಂದು ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM shares Bhajans from Suriname and, Trinidad and Tobago
19 JAN 2024 9:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared Bhajans from Suriname and, Trinidad and Tobago. The Bhajans carry the eternal message of Ramayan.
The Prime Minister posted on X :
"The Ramayan's message has inspired people all across the world. Here are some Bhajans from Suriname and, Trinidad and Tobago:
Centuries may pass, oceans may separate us, but the heart of our traditions beats strong in many parts of the world. #ShriRamBhajan"