पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी सुरीनाम तसेच त्रिनिदाद आणि टोबॅगो येथील गायकांनी गायलेली भजने केली सामायिक
19 JAN 2024 9:51AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज सुरीनाम तसेच त्रिनिदाद आणि टोबॅगो येथील गायकांनी गायलेली भजने सामायिक केली. भजनांमधे रामायणाचा शाश्वत संदेश ओतप्रोत आहे.
पंतप्रधानांनी संदेशात म्हटले आहे:
रामायणाच्या संदेशाने जगभरातील लोकांना प्रेरित केले आहे. सुरीनाम आणि त्रिनिदाद आणि टोबॅगो येथील गायकांनी गायलेली काही भजने येथे आहेतः
शतके सरु शकतात, महासागर आपल्याला वेगळे करू शकतात, परंतु आपल्या परंपरांच्या आत्म्याचे स्पदंन जगाच्या अनेक भागांमध्ये अविरत सुरु आहे. #ShriRamBhajan"

Prime Minister's Office
PM shares Bhajans from Suriname and, Trinidad and Tobago
19 JAN 2024 9:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared Bhajans from Suriname and, Trinidad and Tobago. The Bhajans carry the eternal message of Ramayan.
The Prime Minister posted on X :
"The Ramayan's message has inspired people all across the world. Here are some Bhajans from Suriname and, Trinidad and Tobago:
Centuries may pass, oceans may separate us, but the heart of our traditions beats strong in many parts of the world. #ShriRamBhajan"