Prime Minister's Office
PM shares Bhajans from Suriname and, Trinidad and Tobago
19 JAN 2024 9:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared Bhajans from Suriname and, Trinidad and Tobago. The Bhajans carry the eternal message of Ramayan.
The Prime Minister posted on X :
"The Ramayan's message has inspired people all across the world. Here are some Bhajans from Suriname and, Trinidad and Tobago:
Centuries may pass, oceans may separate us, but the heart of our traditions beats strong in many parts of the world. #ShriRamBhajan"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સુરીનામ અને ત્રિનિદાદ અને ટોબેગોના ભજનો શેર કર્યા
19 JAN 2024 9:51AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે સુરીનામ અને ત્રિનિદાદ અને ટોબેગોના ભજનો શેર કર્યા. ભજનો રામાયણનો શાશ્વત સંદેશ વહન કરે છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"રામાયણના સંદેશે સમગ્ર વિશ્વમાં લોકોને પ્રેરણા આપી છે. અહીં સુરીનામ અને ત્રિનિદાદ અને ટોબેગોના કેટલાક ભજનો છે:
સદીઓ પસાર થઈ શકે છે, મહાસાગરો આપણને અલગ કરી શકે છે, પરંતુ વિશ્વના ઘણા ભાગોમાં આપણી પરંપરાઓનું હૃદય મજબૂત ધબકે છે. #શ્રીરામભજન"