पंतप्रधान कार्यालय
कवी मुनव्वर राणा यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
15 JAN 2024 2:51PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 15 जानेवारी 2024
कवी मुनव्वर राणा यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला आहे.
उत्तरप्रदेशात जन्मलेल्या या कवीने उर्दू साहित्य आणि कवितांमध्ये भरीव योगदान दिल्याचे स्मरण त्यांनी केले.
एक्स वर एका पोस्ट मध्ये पंतप्रधान म्हणाले:
"मुनव्वर राणा जी यांच्या निधनाने दु:ख झाले आहे. त्यांनी उर्दू साहित्य आणि कवितेमध्ये भरीव योगदान दिले. त्यांचे कुटुंबीय चाहत्यांप्रति सहवेदना. त्यांच्या आत्म्याला शांती लाभो."

Prime Minister's Office
PM condoles demise of poet Munawwar Rana
15 JAN 2024 12:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, condoled the passing away of poet Shri Munawwar Rana today.
He said the UP-born poet has made rich contributions to Urdu literature and poetry.
The Prime Minister posted on X:
"Pained by the passing away of Shri Munawwar Rana Ji. He made rich contributions to Urdu literature and poetry. Condolences to his family and admirers. May his soul rest in peace."