Prime Minister's Office
PM condoles demise of poet Munawwar Rana
15 JAN 2024 12:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, condoled the passing away of poet Shri Munawwar Rana today.
He said the UP-born poet has made rich contributions to Urdu literature and poetry.
The Prime Minister posted on X:
"Pained by the passing away of Shri Munawwar Rana Ji. He made rich contributions to Urdu literature and poetry. Condolences to his family and admirers. May his soul rest in peace."

பிரதமர் அலுவலகம்
கவிஞர் முனவ்வர் ராணா மறைவுக்குப் பிரதமர் இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்
15 JAN 2024 12:20PM by PIB Chennai
கவிஞர் திரு. முனவ்வர் ராணா மறைவுக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
உத்தரப்பிரதேசத்தில் பிறந்த கவிஞர், உருது இலக்கியம் மற்றும் கவிதைக்கு வளமான பங்களிப்புகளை செய்துள்ளார் என்று அவர் கூறியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"திரு முனவ்வர் ராணா அவர்களின் மறைவு வருத்தமளிக்கிறது. உருது இலக்கியம் மற்றும் கவிதைக்கு அவர் சிறந்த பங்களிப்பை செய்துள்ளார். அவரது குடும்பத்தினருக்கும், அபிமானிகளுக்கும் இரங்கல். அவரது ஆன்மா சாந்தியடையட்டும்.’’