പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കവി മുനവ്വർ റാണയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
15 JAN 2024 12:20PM by PIB Thiruvananthpuram
കവി ശ്രീ മുനവ്വർ റാണയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
യുപിയിൽ ജനിച്ച കവി ഉറുദു സാഹിത്യത്തിനും കവിതയ്ക്കും മികച്ച സംഭാവനകൾ നൽകിയിട്ടുണ്ടെന്ന് അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ശ്രീ മുനവ്വർ റാണാ ജിയുടെ വേർപാടിൽ വേദന പങ്കുവയ്ക്കുന്നു. ഉറുദു സാഹിത്യത്തിനും കവിതയ്ക്കും അദ്ദേഹം മികച്ച സംഭാവനകൾ നൽകിയിട്ടുണ്ട്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും ആരാധകർക്കും അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ആത്മാവിന് ശാന്തി നേരുന്നു."

Prime Minister's Office
PM condoles demise of poet Munawwar Rana
15 JAN 2024 12:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, condoled the passing away of poet Shri Munawwar Rana today.
He said the UP-born poet has made rich contributions to Urdu literature and poetry.
The Prime Minister posted on X:
"Pained by the passing away of Shri Munawwar Rana Ji. He made rich contributions to Urdu literature and poetry. Condolences to his family and admirers. May his soul rest in peace."