ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಉತ್ತಮ ಆಡಳಿತ, ಗುಣಮಟ್ಟ ನಿಯಂತ್ರಣ ಆದೇಶಗಳು ಮತ್ತು ‘ಶೂನ್ಯ ದೋಷ, ಶೂನ್ಯ ಪರಿಣಾಮ’ ಧ್ಯೇಯವಾಕ್ಯದ ಮೇಲೆ ಕೇಂದ್ರ ಸರ್ಕಾರವು ಗಮನ ಕೇಂದ್ರೀಕರಿಸುವ ಮೂಲಕ ‘ಭಾರತದಲ್ಲಿ ತಯಾರಿಸಿ’ ಬ್ರ್ಯಾಂಡಿಂಗ್ ಅನ್ನು ಜಗತ್ತಿನಾದ್ಯಂತ ಗುರುತಿಸುವಂತೆ ಮಾಡುತ್ತಿದೆ: ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು
10 JAN 2024 6:03PM by PIB Bengaluru
ಕೇಂದ್ರ ಸರ್ಕಾರದ ಉತ್ತಮ ಆಡಳಿತ, ಗುಣಮಟ್ಟ ನಿಯಂತ್ರಣ ಆದೇಶಗಳು ಮತ್ತು ʻಶೂನ್ಯ ದೋಷ, ಶೂನ್ಯ ಪರಿಣಾಮ' ಎಂಬ ಧ್ಯೇಯವಾಕ್ಯದಿಂದಾಗಿ ದೇಶೀಯವಾಗಿ ಮತ್ತು ಜಗತ್ತಿನಾದ್ಯಂತ ʻಮೇಡ್ ಇನ್ ಇಂಡಿಯಾ' ಬ್ರ್ಯಾಂಡಿಂಗ್ ಗುರುತಿಸಲ್ಪಟ್ಟಿದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಒತ್ತಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಪಿಯೂಷ್ ಗೋಯಲ್ ಅವರು ʻಎಕ್ಸ್‌ʼ ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲತಾಣದಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿರುವ ಪೋಸ್ಟ್‌ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು, "ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಪಿಯೂಷ್ ಗೋಯಲ್ ಅವರು ಉತ್ತಮ ಆಡಳಿತ, ಗುಣಮಟ್ಟ ನಿಯಂತ್ರಣ ಆದೇಶಗಳು ಮತ್ತು ʻಶೂನ್ಯ ದೋಷ, ಶೂನ್ಯ ಪರಿಣಾಮ' ಧ್ಯೇಯವಾಕ್ಯಗಳ ಮೇಲೆ ಕೇಂದ್ರದ ಗಮನವು ಹೇಗೆ "ಭಾರತದಲ್ಲಿ ತಯಾರಿಸಲ್ಪಟ್ಟಿದೆ' ಬ್ರ್ಯಾಂಡಿಂಗ್ ಅನ್ನು ದೇಶೀಯವಾಗಿ ಮತ್ತು ಜಗತ್ತಿನಾದ್ಯಂತ ಗುರುತಿಸುವಂತೆ ಮಾಡುತ್ತಿದೆ ಎಂದು ವಿವರಿಸುತ್ತಾರೆ," ಎಂದು ಹೆಮ್ಮೆಯಿಂದ ನುಡಿದಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
Centre's focus on good governance, Quality Control Orders and the ‘Zero Defect, Zero Effect’ motto are making the ‘Made in India’ branding recognisable across the globe: PM
10 JAN 2024 6:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged that ‘Made in India’ branding has become recognisable both domestically and across the globe due to the Central Government’s motto of good governance, Quality Control Orders and the ‘Zero Defect, Zero Effect’.
Sharing a post on X by Union Minister, Shri Piyush Goyal, the Prime Minister said:
“Union Minister Shri Piyush Goyal elaborates how the Centre's focus on good governance, Quality Control Orders and the ‘Zero Defect, Zero Effect’ motto are making the ‘Made in India’ branding recognisable, both domestically and across the globe.”