ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਸੁਸ਼ਾਸਨ, ਗੁਣਵੱਤਾ ਨਿਯੰਤਰਣ ਆਦੇਸ਼ ਅਤੇ ‘ਜ਼ੀਰੋ ਡਿਫੈਕਟ,ਜ਼ੀਰੋ ਇਫੈਕਟ’ ਆਦਰਸ਼ ਵਾਕ ‘ਤੇ ਕੇਂਦਰ ਦਾ ਫੋਕਸ ‘ਮੇਡ ਇਨ ਇੰਡੀਆ’ ਬ੍ਰਾਂਡਿੰਗ ਨੂੰ ਦੁਨੀਆ ਭਰ ਵਿੱਚ ਸਵੀਕਾਰ ਕਰਨ ਯੋਗ ਬਣਾ ਰਿਹਾ ਹੈ : ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
10 JAN 2024 6:03PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸਵੀਕਾਰ ਕੀਤਾ ਹੈ ਕਿ ਕੇਂਦਰ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਸੁਸ਼ਾਸਨ, ਗੁਣਵੱਤਾ ਨਿਯੰਤਰਣ ਆਦੇਸ਼ ਅਤੇ ‘ਜ਼ੀਰੋ ਡਿਫੈਕਟ,ਜ਼ੀਰੋ ਇਫੈਕਟ’ ਦੇ ਆਦਰਸ਼ ਵਾਕ ਦੇ ਕਾਰਨ ‘ਮੇਡ ਇਨ ਇੰਡੀਆ’ ਬ੍ਰਾਡਿੰਗ ਘਰੇਲੂ ਪੱਧਰ ‘ਤੇ ਅਤੇ ਦੁਨੀਆ ਭਰ ਵਿੱਚ. ਦੋਵਾਂ ਸਥਾਨਾਂ ‘ਤੇ ਸਵੀਕਾਰ ਕਰਨ ਯੋਗ ਬਣ ਚੁੱਕੀ ਹੈ।:
ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਪੀਯੂਸ਼ ਗੋਇਲ ਦੀ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ :
“ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਪੀਯੂਸ਼ ਗੋਇਲ ਨੇ ਵਿਸਤਾਰ ਨਾਲ ਦੱਸਿਆ ਕਿ ਕਿਵੇਂ ਸੁਸ਼ਾਸਨ, ਗੁਣਵੱਤਾ ਨਿਯੰਤਰਣ ਆਦੇਸ਼ ਅਤੇ ‘ਜ਼ੀਰੋ ਡਿਫੈਕਟ, ਜ਼ੀਰੋ ਇਫੈਕਟ’ ਆਦਰਸ਼ ਵਾਕ ‘ਤੇ ਕੇਂਦਰ ਦਾ ਫੋਕਸ ‘ਮੇਡ ਇਨ ਇੰਡੀਆ’ ਬ੍ਰਾਂਡਿੰਗ ਨੂੰ ਘਰੇਲੂ ਪੱਧਰ ‘ਤੇ ਅਤੇ ਦੁਨੀਆ ਭਰ ਵਿੱਚ, ਦੋਵਾਂ ਸਥਾਨਾਂ ‘ਤੇ ਸਵੀਕਾਰ ਕਰਨ ਯੋਗ ਬਣਾ ਰਿਹਾ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
Centre's focus on good governance, Quality Control Orders and the ‘Zero Defect, Zero Effect’ motto are making the ‘Made in India’ branding recognisable across the globe: PM
10 JAN 2024 6:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged that ‘Made in India’ branding has become recognisable both domestically and across the globe due to the Central Government’s motto of good governance, Quality Control Orders and the ‘Zero Defect, Zero Effect’.
Sharing a post on X by Union Minister, Shri Piyush Goyal, the Prime Minister said:
“Union Minister Shri Piyush Goyal elaborates how the Centre's focus on good governance, Quality Control Orders and the ‘Zero Defect, Zero Effect’ motto are making the ‘Made in India’ branding recognisable, both domestically and across the globe.”