पंतप्रधान कार्यालय
सुप्रशासन, गुणवत्ता नियंत्रण आणि ‘झिरो डिफेक्ट, झिरो ईफेक्ट’ तत्वावर केंद्र सरकारने दिलेला भर, ‘मेड इन इंडिया’ ब्रॅंडला जगभरात ओळख निर्माण करुन देत आहे : पंतप्रधान
10 JAN 2024 6:57PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 10 जानेवारी 2024
‘मेड इन इंडिया’ चे ब्रँडिंग भारतात आणि जगभरातही लोकमान्य आणि लोकप्रिय होत असल्याची दखल, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी घेतली आहे. त्यामागे, सुप्रशासन, गुणवत्ता नियंत्रणाकडे दिलेले लक्ष आणि ‘झिरो डिफेक्ट, झिरो ईफेक्ट’ वर दिलेला भर असल्याचे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
केंद्रीय मंत्री पीयूष गोयल यांनी X वर केलेली पोस्ट सामाईक करत, पंतप्रधानांनी म्हटले आहे :
“सुप्रशासन, गुणवत्ता नियंत्रण आणि केंद्रीय मंत्री, ‘झिरो डिफेक्ट, झिरो ईफेक्ट’ वर केंद्र सरकारने दिलेला भर, यामुळे, ‘मेड इन इंडिया’ ब्रॅंड ला देशात आणि जगभरात कशी वेगळी ओळख म्हणत आहे, यावर केंद्रीय मंत्री पीयूष गोयल यांनी सविस्तर भाष्य केले आहे.”

Prime Minister's Office
Centre's focus on good governance, Quality Control Orders and the ‘Zero Defect, Zero Effect’ motto are making the ‘Made in India’ branding recognisable across the globe: PM
10 JAN 2024 6:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged that ‘Made in India’ branding has become recognisable both domestically and across the globe due to the Central Government’s motto of good governance, Quality Control Orders and the ‘Zero Defect, Zero Effect’.
Sharing a post on X by Union Minister, Shri Piyush Goyal, the Prime Minister said:
“Union Minister Shri Piyush Goyal elaborates how the Centre's focus on good governance, Quality Control Orders and the ‘Zero Defect, Zero Effect’ motto are making the ‘Made in India’ branding recognisable, both domestically and across the globe.”