પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
સુશાસન, ગુણવત્તા નિયંત્રણ આદેશો અને ‘ઝીરો ડિફેક્ટ, ઝીરો ઇફેક્ટ’ સૂત્ર પર કેન્દ્રનું ધ્યાન ‘મેડ ઇન ઇન્ડિયા’ બ્રાન્ડિંગને વિશ્વભરમાં ઓળખી શકાય તેવું બનાવી રહ્યું છે: પીએમ
10 JAN 2024 6:03PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સ્વીકાર્યું છે કે કેન્દ્ર સરકારના સુશાસનના સૂત્ર, ગુણવત્તા નિયંત્રણના આદેશો અને 'ઝીરો ડિફેક્ટ, ઝીરો ઇફેક્ટ'ને કારણે 'મેડ ઇન ઇન્ડિયા' બ્રાન્ડિંગ સ્થાનિક અને સમગ્ર વિશ્વમાં ઓળખી શકાય તેવું બન્યું છે.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી પીયૂષ ગોયલ દ્વારા X પર એક પોસ્ટ શેર કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
"કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી પીયૂષ ગોયલ વિગતવાર જણાવે છે કે કેવી રીતે કેન્દ્રનું સુશાસન, ગુણવત્તા નિયંત્રણ આદેશો અને 'ઝીરો ડિફેક્ટ, ઝીરો ઇફેક્ટ' સૂત્ર પર ધ્યાન કેન્દ્રિત કરીને 'મેડ ઇન ઇન્ડિયા' બ્રાન્ડિંગને સ્થાનિક અને સમગ્ર વિશ્વમાં ઓળખી શકાય તેવું બનાવી રહ્યું છે."

Prime Minister's Office
Centre's focus on good governance, Quality Control Orders and the ‘Zero Defect, Zero Effect’ motto are making the ‘Made in India’ branding recognisable across the globe: PM
10 JAN 2024 6:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged that ‘Made in India’ branding has become recognisable both domestically and across the globe due to the Central Government’s motto of good governance, Quality Control Orders and the ‘Zero Defect, Zero Effect’.
Sharing a post on X by Union Minister, Shri Piyush Goyal, the Prime Minister said:
“Union Minister Shri Piyush Goyal elaborates how the Centre's focus on good governance, Quality Control Orders and the ‘Zero Defect, Zero Effect’ motto are making the ‘Made in India’ branding recognisable, both domestically and across the globe.”