பிரதமர் அலுவலகம்
2024-ம் ஆண்டை தமிழ்நாட்டில் இளைஞர்களுடன் நிகழ்ச்சியில் கலந்துகொண்டு தொடங்கியதற்கு பிரதமர் பெருமிதம் தெரிவித்தார்
02 JAN 2024 5:27PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, புத்தாண்டை தமிழ்நாட்டில், இளைஞர்களிடையே ஒரு பொது நிகழ்ச்சியுடன் தொடங்கியது குறித்து மகிழ்ச்சியையும், பெருமிதத்தையும் வெளிப்படுத்தினார்.
திருச்சி பாரதிதாசன் பல்கலைக்கழகத்தில் நடைபெற்ற பட்டமளிப்பு விழாவின் புகைப்படங்களையும் அவர் பகிர்ந்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"2024-ம் ஆண்டின் எனது முதல் பொது நிகழ்ச்சி மகத்தான மாநிலமான தமிழ்நாட்டில் நடந்தது. அதுவும் நமது இளையோர் சக்திக்கு முன்னிலையில் இடையே நடைபெற்றது மிகவும் மகிழ்ச்சி அளிக்கிறது.

Prime Minister's Office
PM expresses pride for kick-starting 2024 with programme in Tamil Nadu and among youth
02 JAN 2024 5:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, expressed happiness and pride over kick-starting his new year with a public programme in Tamil Nadu and among youth.
He also shared pictures from the convocation at the Bharathidasan University in Tiruchirappalli
The Prime Minister posted on X:
"It is a matter of immense joy that my first public programme of 2024 took place in the great state of Tamil Nadu and that too among our Yuva Shakti. Here are glimpses from the convocation at the Bharathidasan University in Tiruchirappalli."