Prime Minister's Office
PM expresses pride for kick-starting 2024 with programme in Tamil Nadu and among youth
02 JAN 2024 5:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, expressed happiness and pride over kick-starting his new year with a public programme in Tamil Nadu and among youth.
He also shared pictures from the convocation at the Bharathidasan University in Tiruchirappalli
The Prime Minister posted on X:
"It is a matter of immense joy that my first public programme of 2024 took place in the great state of Tamil Nadu and that too among our Yuva Shakti. Here are glimpses from the convocation at the Bharathidasan University in Tiruchirappalli."

पंतप्रधान कार्यालय
तमिळनाडूमध्ये तरुणाईसाठी उपक्रम आयोजित करून 2024 या वर्षाचा आरंभ केल्याबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला अभिमान
02 JAN 2024 8:32PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 2 जानेवारी 2024
तामिळनाडूमध्ये आणि तरुणाईसाठी आयोजित केलेल्या सार्वजनिक कार्यक्रमाने नवीन वर्षाची सुरुवात केल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद आणि अभिमान व्यक्त केला आहे.
त्यांनी तिरुचिरापल्ली येथील भारतीदासन विद्यापीठातील दीक्षांत समारंभातील छायाचित्रेही सामायिक केली आहेत.
पंतप्रधानांनी एक्सवर पोस्ट केले आहे:
"2024 चा माझा पहिला सार्वजनिक कार्यक्रम तामिळनाडू या राज्यात झाला आणि तोही आपल्या युवाशक्ती संदर्भात झाला, ही अत्यंत आनंदाची बाब आहे. तिरुचिरापल्ली येथील भारतीदासन विद्यापीठातील दीक्षांत समारंभातील छायाचित्रांची ही झलक."