पंतप्रधान कार्यालय
माजी पंतप्रधान एच. डी. देवेगौडा, जे. डी. (एस) कर्नाटक प्रमुख आणि एच. डी. रेवण्णा यांची पंतप्रधानांनी घेतली भेट
21 DEC 2023 2:22PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 21 डिसेंबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज माजी पंतप्रधान एच. डी. देवेगौडा, कर्नाटकचे जनता दल (एस) प्रमुख एच. डी. कुमारस्वामी आणि एच. डी. रेवण्णा यांची भेट घेतली.
देशाच्या प्रगतीमध्ये अनुकरणीय योगदान दिल्याबद्दल त्यांनी माजी पंतप्रधानांची प्रशंसा केली.
एक्स वरील आपल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
'माजी पंतप्रधान एच. डी. देवेगौडा, एच. डी. कुमारस्वामी आणि एच. डी. रेवण्णा यांना भेटून नेहमीच आनंद होतो.
देवेगौडा जी यांनी देशाच्या प्रगतीसाठी दिलेल्या अनुकरणीय योगदानाचा भारताला खूप आदर आहे. विविध धोरणात्मक बाबींवरील त्यांचे विचार अंतर्दृष्टीपूर्ण आणि भविष्यवेधी आहेत".

Prime Minister's Office
PM meets former PM HD Deve Gowda, JD(S) K'taka chief and HD Revanna
21 DEC 2023 12:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, met former PM, Shri HD Deve Gowda, along with JD(S) Karnataka chief, Shri HD Kumaraswamy, and Shri HD Revanna, today.
He praised the former prime minister for his exemplary contribution to the country’s progress.
The Prime Minister posted on X:
"Always a delight to meet former PM Shri HD Deve Gowda, Shri HD Kumaraswamy ji and Shri HD Revanna Ji.
India greatly cherishes Deve Gowda Ji's exemplary contribution to the nation's progress. His thoughts on diverse policy matters are insightful and futuristic."