પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પૂર્વ પ્રધાનમંત્રી એચડી દેવગૌડા, જેડી(એસ) કર્ણાટકના વડા અને એચડી રેવન્ના સાથે મુલાકાત કરી
21 DEC 2023 12:57PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે પૂર્વ પ્રધાનમંત્રી શ્રી HD દેવગૌડા, JD(S) કર્ણાટકના વડા શ્રી HD કુમારસ્વામી અને શ્રી HD રેવન્ના સાથે મુલાકાત કરી.
તેમણે દેશની પ્રગતિમાં તેમના અનુકરણીય યોગદાન માટે ભૂતપૂર્વ પ્રધાનમંત્રીની પ્રશંસા કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"પૂર્વ પીએમ શ્રી એચડી દેવગૌડા, શ્રી એચડી કુમારસ્વામી જી અને શ્રી એચડી રેવન્ના જીને મળીને હંમેશા આનંદ થાય છે.
ભારત દેશની પ્રગતિમાં દેવેગૌડાજીનું અનુકરણીય યોગદાનની ખૂબ પ્રશંસાને યોગ્ય છે. વિવિધ નીતિ વિષયક બાબતો પરના તેમના વિચારો સમજણભર્યા અને ભવિષ્યવાદી છે."

Prime Minister's Office
PM meets former PM HD Deve Gowda, JD(S) K'taka chief and HD Revanna
21 DEC 2023 12:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, met former PM, Shri HD Deve Gowda, along with JD(S) Karnataka chief, Shri HD Kumaraswamy, and Shri HD Revanna, today.
He praised the former prime minister for his exemplary contribution to the country’s progress.
The Prime Minister posted on X:
"Always a delight to meet former PM Shri HD Deve Gowda, Shri HD Kumaraswamy ji and Shri HD Revanna Ji.
India greatly cherishes Deve Gowda Ji's exemplary contribution to the nation's progress. His thoughts on diverse policy matters are insightful and futuristic."