பிரதமர் அலுவலகம்
காசி விஸ்வநாதர் ஆலய நடைபாதையின் 2 ஆண்டுகளைப் பிரதமர் கொண்டாடினார்
காசி தொடர்ந்து செழித்து, முன்னேற்றத்தின் புதிய உச்சங்களை எட்டுகிறது: பிரதமர்
14 DEC 2023 3:00PM by PIB Chennai
காசி விஸ்வநாதர் ஆலய நடைபாதையின் 2 ஆண்டுகளைப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி கொண்டாடினார்.
மை கவ் இந்தியா எக்ஸ் பதிவின் ஓர் இடுகையைப் பகிர்ந்து பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
அடிப்படை உள்கட்டமைப்பு, கலாச்சாரம், சுற்றுலா, வர்த்தகம், கண்டுபிடிப்பு மற்றும் பல துறைகளில் முன்னேற்றத்தின் புதிய உச்சங்களை அடைந்து காசி தொடர்ந்து செழித்து வருகிறது.

Prime Minister's Office
PM celebrates 2 years of Kashi Vishwanath Corridor
Kashi continues to prosper, scaling new heights of progress: PM
14 DEC 2023 3:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has celebrated 2 years of Kashi Vishwanath Corridor.
Sharing a post on X by MyGovIndia, the Prime Minister said:
“Kashi continues to prosper, scaling new heights of progress across diverse sectors including infrastructure, culture, tourism, commerce, innovation and more.”