ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕಾಶಿ ವಿಶ್ವನಾಥ ಕಾರಿಡಾರ್ ಉದ್ಘಾಟನೆಯಾಗಿ 2 ವರ್ಷವಾದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತ ಪಡಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
ಕಾಶಿಯು ಪ್ರಗತಿಯ ಹಾದಿಯಲ್ಲಿ ಸಾಗುತ್ತಿದೆ, ಪ್ರಗತಿಯ ಹೊಸ ಎತ್ತರ ಕಾಣಲಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
14 DEC 2023 3:00PM by PIB Bengaluru
ಕಾಶಿ ವಿಶ್ವನಾಥ ಕಾರಿಡಾರ್ ಗೆ 2 ವರ್ಷ ತುಂಬಿದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತ ಪಡಿಸಿದರು.
ಮೈಗೌಇಂಡಿಯದ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯ ಸಂದೇಶವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು, ಈ ರೀತಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ:
"ಮೂಲಸೌಕರ್ಯ, ಸಂಸ್ಕೃತಿ, ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ, ವಾಣಿಜ್ಯ, ನಾವೀನ್ಯತೆ ಮತ್ತು ಮುಂತಾದವುಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಂತೆ ವಿವಿಧ ಕ್ಷೇತ್ರಗಳಲ್ಲಿ ಪ್ರಗತಿಯ ಹೊಸ ಎತ್ತರಗಳನ್ನು ಕಾಣುವ ಮೂಲಕ ಕಾಶಿ ಪ್ರಗತಿಯ ಹಾದಿಯನ್ನು ಮುಂದುವರೆಸಿದೆ.

Prime Minister's Office
PM celebrates 2 years of Kashi Vishwanath Corridor
Kashi continues to prosper, scaling new heights of progress: PM
14 DEC 2023 3:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has celebrated 2 years of Kashi Vishwanath Corridor.
Sharing a post on X by MyGovIndia, the Prime Minister said:
“Kashi continues to prosper, scaling new heights of progress across diverse sectors including infrastructure, culture, tourism, commerce, innovation and more.”