पंतप्रधान कार्यालय
काशी विश्वनाथ मार्गिकेची द्विवर्षपूर्ती पंतप्रधानांनी केली साजरी
काशीची भरभराट सुरू आहे, प्रगतीची नवी शिखरे सर होत आहेत -पंतप्रधान
14 DEC 2023 3:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 14 डिसेंबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी काशी विश्वनाथ मार्गिकेची द्विवर्षपूर्ती साजरी केली आहे.
मायजीओव्हीइंडियाची एक्सवरील एक पोस्ट सामाईक करताना पंतप्रधान म्हणालेः
“काशीची भरभराट सुरू आहे, पायाभूत सुविधा, संस्कृती, पर्यटन,वाणिज्य, नवोन्मेष आणि इतर अनेक क्षेत्रांसह विविध क्षेत्रात प्रगतीची नवी शिखरे सर होत आहेत.”

Prime Minister's Office
PM celebrates 2 years of Kashi Vishwanath Corridor
Kashi continues to prosper, scaling new heights of progress: PM
14 DEC 2023 3:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has celebrated 2 years of Kashi Vishwanath Corridor.
Sharing a post on X by MyGovIndia, the Prime Minister said:
“Kashi continues to prosper, scaling new heights of progress across diverse sectors including infrastructure, culture, tourism, commerce, innovation and more.”