Prime Minister's Office
PM celebrates 2 years of Kashi Vishwanath Corridor
Kashi continues to prosper, scaling new heights of progress: PM
14 DEC 2023 3:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has celebrated 2 years of Kashi Vishwanath Corridor.
Sharing a post on X by MyGovIndia, the Prime Minister said:
“Kashi continues to prosper, scaling new heights of progress across diverse sectors including infrastructure, culture, tourism, commerce, innovation and more.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਾਸ਼ੀ ਵਿਸ਼ਵਨਾਥ ਕੌਰੀਡੋਰ ਦੇ 2 ਸਾਲ ਪੂਰੇ ਹੋਣ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ
ਕਾਸ਼ੀ ਲਗਾਤਾਰ ਸਮ੍ਰਿੱਧ ਹੋ ਰਹੀ ਹੈ, ਪ੍ਰਗਤੀ ਦੀਆਂ ਨਵੀਆਂ ਉਚਾਈਆਂ ਨੂੰ ਛੂਹ ਰਹੀ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
14 DEC 2023 3:00PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਾਸ਼ੀ ਵਿਸ਼ਵਨਾਥ ਕੌਰੀਡੋਰ ਦੇ 2 ਸਾਲ ਪੂਰੇ ਹੋਣ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਮਾਈ ਗੌਵ ਇੰਡੀਆ (MyGovIndia) ਦੁਆਰਾ ਐਕਸ (X) 'ਤੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਸਾਂਝੀ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ:
"ਕਾਸ਼ੀ ਲਗਾਤਾਰ ਸਮ੍ਰਿੱਧ ਹੋ ਰਹੀ ਹੈ, ਬੁਨਿਆਦੀ ਢਾਂਚੇ, ਸੰਸਕ੍ਰਿਤੀ, ਟੂਰਿਜ਼ਮ, ਵਣਜ, ਇਨੋਵੇਸ਼ਨ ਆਦਿ ਸਹਿਤ ਵਿਭਿੰਨ ਖੇਤਰਾਂ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਗਤੀ ਦੀਆਂ ਨਵੀਆਂ ਉਚਾਈਆਂ ਨੂੰ ਛੂਹ ਰਹੀ ਹੈ।"