Prime Minister's Office
PM invites citizens to become Viksit Bharat Ambassadors
30 NOV 2023 6:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged citizens to become Viksit Bharat Ambassadors and amplify the message of development.
The Prime Minister posted on X;
“The NaMo App is buzzing with a lot of interesting content relating to the Viksit Bharat Sankalp Yatra. People across India are becoming Viksit Bharat Ambassadors and I invite you to also become one! Let’s further amplify the message of development.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी नागरिकांना विकसित भारताचे राजदूत बनण्यासाठी दिले आमंत्रण
30 NOV 2023 10:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 30 नोव्हेंबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नागरिकांना विकसित भारताचे राजदूत बनण्याचे आणि विकासाचा संदेश विस्तारण्याचे आवाहन केले आहे.
पंतप्रधानांनी एक्स वर पोस्ट केले;
“नमो अ‍ॅपवर विकसित भारत संकल्प यात्रेशी संबंधित मनोरंजक सामग्री भरभरून प्राप्त होत आहे. भारतभरातील लोक विकसित भारताचे राजदूत बनत आहेत आणि मी तुम्हालाही त्यापैकी एक होण्यासाठी आमंत्रित करतो! चला विकासाचा संदेश आणखी विस्तारूया.”