Prime Minister's Office
PM invites citizens to become Viksit Bharat Ambassadors
30 NOV 2023 6:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged citizens to become Viksit Bharat Ambassadors and amplify the message of development.
The Prime Minister posted on X;
“The NaMo App is buzzing with a lot of interesting content relating to the Viksit Bharat Sankalp Yatra. People across India are becoming Viksit Bharat Ambassadors and I invite you to also become one! Let’s further amplify the message of development.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ નાગરિકોને વિકિસિત ભારત એમ્બેસેડર બનવા આમંત્રણ આપ્યું
30 NOV 2023 6:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નાગરિકોને વિકસિત ભારત એમ્બેસેડર બનવા અને વિકાસના સંદેશને વિસ્તૃત કરવા વિનંતી કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“નમો એપ વિકસીત ભારત સંકલ્પ યાત્રાને લગતી ઘણી બધી રસપ્રદ સામગ્રી સાથે ધૂમ મચાવી રહી છે. સમગ્ર ભારતમાં લોકો વિકસિત ભારત એમ્બેસેડર બની રહ્યા છે અને હું તમને પણ એક બનવા માટે આમંત્રિત કરું છું! ચાલો વિકાસના સંદેશને વધુ વિસ્તૃત કરીએ.”