Prime Minister's Office
PM invites citizens to become Viksit Bharat Ambassadors
30 NOV 2023 6:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged citizens to become Viksit Bharat Ambassadors and amplify the message of development.
The Prime Minister posted on X;
“The NaMo App is buzzing with a lot of interesting content relating to the Viksit Bharat Sankalp Yatra. People across India are becoming Viksit Bharat Ambassadors and I invite you to also become one! Let’s further amplify the message of development.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
‘ವಿಕಸಿತ ಭಾರತʼದ ರಾಯಭಾರಿಗಳಾಗಲು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರಿಂದ ನಾಗರಿಕರಿಗೆ ಆಹ್ವಾನ
30 NOV 2023 6:00PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಜನತೆಗೆ ವಿಕಸಿತ ಭಾರತʼದ ರಾಯಭಾರಿಗಳಾಗಲು ಮತ್ತು ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯ ಸಂದೇಶವನ್ನು ಹರಡಲು ಮನವಿ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ. .
ಸಾಮಾಜಿಕ ಮಾಧ್ಯಮ ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟ್ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಯವರು ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ:
“ನಮೋ ಆಪ್ ವಿಕಸಿತ ಭಾರತದ ಸಂಕಲ್ಪ ಯಾತ್ರೆಗೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ಬಹಳಷ್ಟು ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ವಿಷಯಗಳೊಂದಿಗೆ ತುಂಬಿದೆ. ಭಾರತದಾದ್ಯಂತ ಜನರು ವಿಕಸಿತ ಭಾರತದ ರಾಯಭಾರಿಗಳಾಗುತ್ತಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ನಾನು ನಿಮ್ಮನ್ನು ಸಹ ಅವರಲ್ಲಿ ಒಬ್ಬರಾಗಲು ಆಹ್ವಾನಿಸುತ್ತೇನೆ! ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯ ಸಂದೇಶವನ್ನು ಇನ್ನಷ್ಟು ಹರಡೋಣ.