પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીય ક્રિકેટ ટીમને ICC ક્રિકેટ વર્લ્ડ કપ 2023ની ફાઇનલમાં પહોંચવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
15 NOV 2023 10:49PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીય ક્રિકેટ ટીમને ICC ક્રિકેટ વર્લ્ડ કપ 2023ની ફાઇનલમાં પહોંચવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય ક્રિકેટ ટીમને ICC ક્રિકેટ વર્લ્ડ કપ 2023 ની સેમિફાઈનલમાં ન્યુઝીલેન્ડ સામેની અદ્ભુત જીત બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે. શ્રી મોદીએ ફાઈનલ માટે પણ શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“ટીમ ઈન્ડિયાને અભિનંદન!
ભારતે શાનદાર પ્રદર્શન કર્યું અને અદ્ભુત શૈલીમાં ફાઇનલમાં પ્રવેશ કર્યો.
શાનદાર બેટિંગ અને સારી બોલિંગે અમારી ટીમ માટે મેચમાં વિજય હાંસલ કર્યો.
ફાઈનલ માટે શુભેચ્છાઓ!”
પ્રધાનમંત્રીએ મોહમ્મદ શમીના શાનદાર પ્રદર્શનની પણ પ્રશંસા કરી હતી.
તેણે પોસ્ટ કર્યું.
"આજની સેમી ફાઇનલ પણ અદ્ભુત વ્યક્તિગત પ્રદર્શનને કારણે વધુ વિશેષ રહી છે.
આ રમતમાં @MdShami11 દ્વારા કરવામાં આવેલ બોલિંગ અને વર્લ્ડ કપ દ્વારા પણ આવનારી પેઢીઓ માટે ક્રિકેટ પ્રેમીઓ દ્વારા પ્રશંસા કરવામાં આવશે.
શામી સારી રીતે રમ્યો!"

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Cricket Team on advancing to the final of ICC Cricket World Cup 2023
15 NOV 2023 10:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Cricket Team on their remarkable victory against New Zealand in the semifinals of ICC Cricket World Cup 2023. Shri Modi also conveyed his best wishes for the final.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Team India!
India puts up a superlative performance and enters the Finals in remarkable style.
Fantastic batting and good bowling sealed the match for our team.
Best wishes for the Finals!”
The Prime Minister also praised superlative performance by Mohammad Shami.
He posted.
"Today’s Semi Final has been even more special thanks to stellar individual performances too.
The bowling by @MdShami11 in this game and also through the World Cup will be cherished by cricket lovers for generations to come.
Well played Shami!"