પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એ U-23 વર્લ્ડ રેસલિંગ ચેમ્પિયનશિપમાં ભારતના અત્યાર સુધીના સર્વશ્રેષ્ઠ પ્રદર્શનની પ્રશંસા કરી
02 NOV 2023 9:29PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​તાજેતરમાં યોજાયેલી અંડર-23 વર્લ્ડ રેસલિંગ ચેમ્પિયનશિપમાં તેમના અત્યાર સુધીના સર્વશ્રેષ્ઠ પ્રદર્શન માટે ભારતીય ટીમને ઉત્સાહિત કર્યો હતો.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"ભારતનું કુસ્તી પરાક્રમ તાજેતરમાં યોજાયેલી U-23 વર્લ્ડ રેસલિંગ ચેમ્પિયનશિપમાં તેના અત્યાર સુધીના સર્વશ્રેષ્ઠ પ્રદર્શન સાથે ચમકે છે કારણ કે અમે ઉત્કૃષ્ટ 9 મેડલ મેળવ્યા છે, જેમાંથી 6 અમારી નારી શક્તિએ જીત્યા છે. વિશ્વ ચેમ્પિયનશિપમાં અમારા આવનારા કુસ્તીબાજોનું આ નોંધપાત્ર પ્રદર્શન છે. અમારા કુસ્તીબાજોની અવિરત દ્રઢતા અને મક્કમતાનું પ્રમાણપત્ર. તેમને અભિનંદન અને તેમના આગામી પ્રયાસો માટે શુભેચ્છા."