ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ ‘చదరంగం బి1’లో కాంస్య పతక విజేతలు హిమాంశి రాఠీ, సంస్కృతి మోరే, వృతి జైన్‌లకు ప్ర‌ధాని అభినంద‌న‌
28 OCT 2023 8:45PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌ఝౌలో నిర్వహిస్తున్న ఆసియా పారాగేమ్స్‌ మహిళల ‘చదరంగం బి-1’ (జట్టు) విభాగంలో కాంస్య పతకం గెలుచుకున్న హిమాంశి రాఠీ, సంస్కృతి మోరే, వృతి జైన్‌లను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
"ఆసియా పారాగేమ్స్‌ మహిళల ‘చదరంగం బి-1‘ (జట్టు) విభాగంలో కాంస్య పతకం కైవసం చేసుకున్న హిమాంశి రాఠీ, సంస్కృతి మోరే, వృతి జైన్‌లకు నా హృదయపూర్వక అభినందనలు. వారి నైపుణ్యం, దృఢ సంకల్పం, నిరంతర పరిశ్రమ దేశం గర్వించే విజయాన్ని సాధించిపెట్టాయి’ అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Himanshi Rathi, Sanskruti More, Vruthi Jain for winning bronze in chess at Asian Para Games
28 OCT 2023 8:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Himanshi Rathi, Sanskruti More and Vruthi Jain for winning a bronze medal in the women's chess B1 category team at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to Himanshi Rathi, Sanskruti More and Vruthi Jain for clinching the Bronze Medal in Women's Chess B1 Category Team at the Asian Para Games.
Their skill, determination, and relentless spirit have made the nation proud."