Prime Minister's Office
PM congratulates Himanshi Rathi, Sanskruti More, Vruthi Jain for winning bronze in chess at Asian Para Games
28 OCT 2023 8:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Himanshi Rathi, Sanskruti More and Vruthi Jain for winning a bronze medal in the women's chess B1 category team at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to Himanshi Rathi, Sanskruti More and Vruthi Jain for clinching the Bronze Medal in Women's Chess B1 Category Team at the Asian Para Games.
Their skill, determination, and relentless spirit have made the nation proud."

पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत बुद्धिबळात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी हिमांशी राठी, संस्कृती मोरे, वृती जैन यांचे केले अभिनंदन
28 OCT 2023 8:45PM by PIB Mumbai
हांगझोऊ येथे सुरू असलेल्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिला बुद्धिबळ B1 गटात आज कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल हिमांशी राठी, संस्कृती मोरे आणि वृत्ती जैन यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिला बुद्धिबळ B1 गटात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल हिमांशी राठी, संस्कृती मोरे आणि वृत्ती जैन यांचे हार्दिक अभिनंदन.
त्यांचे कौशल्य, दृढनिश्चय आणि अथक परिश्रम वृत्तीचा देशाला अभिमान वाटतो.”