Prime Minister's Office
PM congratulates Himanshi Rathi, Sanskruti More, Vruthi Jain for winning bronze in chess at Asian Para Games
28 OCT 2023 8:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Himanshi Rathi, Sanskruti More and Vruthi Jain for winning a bronze medal in the women's chess B1 category team at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to Himanshi Rathi, Sanskruti More and Vruthi Jain for clinching the Bronze Medal in Women's Chess B1 Category Team at the Asian Para Games.
Their skill, determination, and relentless spirit have made the nation proud."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസിലെ ചെസില്‍ വെങ്കലം നേടിയ ഹിമാന്‍ഷി രതി, സംസ്‌കൃതി മോര്‍, വൃതി ജെയിന്‍ എന്നിവരെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
28 OCT 2023 8:45PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്ഷൗ ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ഇന്ന് നടന്ന വനിതാ ചെസ് ബി1 വിഭാഗം ടീം ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ ഹിമാന്‍ഷി രതി, സംസ്‌കൃതി മോര്‍, വൃതി ജെയിന്‍ എന്നിവരെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ വനിതാ ചെസ്സ് ബി1 വിഭാഗം ടീം ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയതിന് ഹിമാന്‍ഷി രതി, സംസ്‌കൃതി മോര്‍, വൃതി ജെയിന്‍ എന്നിവര്‍ക്ക് ഹൃദയം നിറഞ്ഞ അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. അവരുടെ വൈദഗ്ധ്യവും നിശ്ചയദാര്‍ഢ്യവും അചഞ്ചലമായ ഉത്സാഹവും രാജ്യത്തിനെ അഭിമാനിതമാക്കി'' പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു