Prime Minister's Office
PM congratulates Himanshi Rathi, Sanskruti More, Vruthi Jain for winning bronze in chess at Asian Para Games
28 OCT 2023 8:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Himanshi Rathi, Sanskruti More and Vruthi Jain for winning a bronze medal in the women's chess B1 category team at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to Himanshi Rathi, Sanskruti More and Vruthi Jain for clinching the Bronze Medal in Women's Chess B1 Category Team at the Asian Para Games.
Their skill, determination, and relentless spirit have made the nation proud."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಚೆಸ್ ನಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಹಿಮಾಂಶಿ ರಾಥಿ, ಸಂಸ್ಕೃತಿ ಮೋರೆ, ವೃತಿ ಜೈನ್ ಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಅಭಿನಂದನೆ
28 OCT 2023 8:45PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಇಂದು ಹಾಂಗ್ ಝೌ ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಮಹಿಳಾ ಚೆಸ್ ಬಿ1 ವಿಭಾಗದ ತಂಡದಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಹಿಮಾಂಶಿ ರಾಠಿ, ಸಂಸ್ಕೃತಿ ಮೋರೆ ಮತ್ತು ವೃತಿ ಜೈನ್ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು X ನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್ನಲ್ಲಿ ಮಹಿಳಾ ಚೆಸ್ ಬಿ 1 ವಿಭಾಗದ ತಂಡದಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಹಿಮಾಂಶಿ ರಾಥಿ, ಸಂಸ್ಕೃತಿ ಮೋರೆ ಮತ್ತು ವೃತಿ ಜೈನ್ ಅವರಿಗೆ ಹೃತ್ಪೂರ್ವಕ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು.
ಅವರ ಕೌಶಲ್ಯ, ದೃಢನಿಶ್ಚಯ ಮತ್ತು ಅವಿರತ ಮನೋಭಾವವು ರಾಷ್ಟ್ರವನ್ನು ಹೆಮ್ಮೆಪಡುವಂತೆ ಮಾಡಿದೆ.