ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియన్ పారా గేమ్స్ లో పురుషుల లాంగ్ జంప్-టి 64లో స్వర్ణ పతకం సాధించిన ధర్మరాజ్ సొలైరాజ్ కు ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
27 OCT 2023 6:48PM by PIB Hyderabad
హాంగ్ ఝూలో జరుగుతున్న ఆసియన్ పారా గేమ్స్ లో పురుషుల లాంగ్ జంప్-టి 64లో స్వర్ణ పతకం సాధించిన ధర్మరాజ్ సొలైరాజ్ ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఎక్స్ లో ప్రధానమంత్రి ఈ మేరకు ఒక సందేశం పోస్ట్ చేశారు.
‘‘ఆసియన్ పారా గేమ్స్ లో పురుషుల లాంగ్ జంప్-టి 64 ఈవెంట్ లో బంగారు దూకుతో స్వర్ణ పతకం సాధించినందుకు ధర్మరాజ్ సొలైరాజ్ కు అభినందనలు. అతని విజయంతో భారత్ ఉత్సాహంలో ఉంది. అతను చరిత్ర నెలకొల్పడమే కాకుండా జాతిలో స్ఫూర్తిని నింపాడు’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Dharmaraj Solairaj for winning gold in men's long jump-T64 at Asian Para Games
27 OCT 2023 6:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Dharmaraj Solairaj for wining a gold medal in the men's long jump-T64 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Dharmaraj Solairaj for his Golden leap and securing the coveted Gold in Men's Long Jump-T64 at the Asian Para Games. India is elated. He has made history and inspired the nation."