पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या लांब उडी-T64 मध्ये सुवर्णपदकाची कमाई केल्याबद्दल पंतप्रधानांकडून धर्मराज सोलैराज चे अभिनंदन
27 OCT 2023 9:48PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 ऑक्टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हांगझोऊ येथे खेळल्या जाणाऱ्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत आज पुरुषांच्या लांब उडी-T64 मध्ये सुवर्णपदकाची कमाई केल्याबद्दल धर्मराज सोलैराज चे अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"धर्मराज सोलैराजने मारलेली सुवर्ण झेप आणि दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या लांब उडी-T64 मध्ये सुवर्णपदक पटकावल्याबद्दल त्याचे अभिनंदन. भारताला अत्यानंद झाला आहे. त्याने इतिहास घडवला आहे आणि देशाला प्रेरित केले आहे."

Prime Minister's Office
PM congratulates Dharmaraj Solairaj for winning gold in men's long jump-T64 at Asian Para Games
27 OCT 2023 6:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Dharmaraj Solairaj for wining a gold medal in the men's long jump-T64 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Dharmaraj Solairaj for his Golden leap and securing the coveted Gold in Men's Long Jump-T64 at the Asian Para Games. India is elated. He has made history and inspired the nation."