ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਮੈਨਸ ਲੋਂਗ ਜੰਪ ਟੀ-64 ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਧਰਮਰਾਜ ਸੋਲਾਇਰਾਜ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
27 OCT 2023 6:48PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਹਾਂਗਝੂ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਮੈਨਸ ਲੋਂਗ ਜੰਪ ਟੀ-64 ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਧਰਮਰਾਜ ਸੋਲਾਇਰਾਜ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਮੈਨਸ ਲੋਂਗ ਜੰਪ ਟੀ-64 ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਛਲਾਂਗ ਲਗਾਉਣ ਅਤੇ ਪ੍ਰਤਿਸ਼ਠਿਤ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਹਾਸਲ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਧਰਮਰਾਜ ਸੋਲਾਇਰਾਜ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਭਾਰਤ ਉਤਸ਼ਾਹਿਤ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਇਤਿਹਾਸ ਰਚਿਆ ਅਤੇ ਦੇਸ਼ ਨੂੰ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕੀਤਾ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
PM congratulates Dharmaraj Solairaj for winning gold in men's long jump-T64 at Asian Para Games
27 OCT 2023 6:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Dharmaraj Solairaj for wining a gold medal in the men's long jump-T64 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Dharmaraj Solairaj for his Golden leap and securing the coveted Gold in Men's Long Jump-T64 at the Asian Para Games. India is elated. He has made history and inspired the nation."