પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની લાંબી કૂદ-T64માં સુવર્ણ જીતવા બદલ ધર્મરાજ સોલાઈરાજને અભિનંદન પાઠવ્યા
27 OCT 2023 6:48PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની લાંબી કૂદ-T64 સ્પર્ધામાં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ ધર્મરાજ સોલૈરાજને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"ધર્મરાજ સોલૈરાજને તેની સુવર્ણ છલાંગ માટે અને એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મેન્સ લોંગ જમ્પ-T64 માં ગોલ્ડ જીતવા બદલ અભિનંદન. ભારત ઉત્સાહિત છે. તેણે ઇતિહાસ રચ્યો છે અને રાષ્ટ્રને પ્રેરણા આપી છે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Dharmaraj Solairaj for winning gold in men's long jump-T64 at Asian Para Games
27 OCT 2023 6:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Dharmaraj Solairaj for wining a gold medal in the men's long jump-T64 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Dharmaraj Solairaj for his Golden leap and securing the coveted Gold in Men's Long Jump-T64 at the Asian Para Games. India is elated. He has made history and inspired the nation."