பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் 400 மீட்டர் மற்றும் டி47 பிரிவில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற திலீப்புக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
28 OCT 2023 11:24AM by PIB Chennai
ஹாங்சோ ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவருக்கான 400 மீட்டர் மற்றும் டி47 பிரிவில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற திலீப்புக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"ஆடவருக்கான 400 மீட்டர் - டி47 பிரிவில் தங்கப்பதக்கம் வென்ற திலீப்புக்கு மனமார்ந்த வாழ்த்துகள்.
இந்த வரலாற்று சாதனை ஒட்டுமொத்த தேசத்தையும் பெருமைப்படுத்தியுள்ளது."

Prime Minister's Office
PM congratulates Dilip for winning gold in men's 400m - T47 at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Dilip for winning a gold medal in the men's 400m - T47 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to Dilip for his stupendous Gold Medal victory in the Men's 400m - T47 event!
This historic achievement has made the entire nation proud."