પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની 400m - T47માં ગોલ્ડ જીતવા બદલ દિલીપને અભિનંદન પાઠવ્યા
28 OCT 2023 11:24AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની 400 મીટર - T47 સ્પર્ધામાં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ દિલીપને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"પુરુષોની 400m - T47 ઇવેન્ટમાં દિલીપને તેના શાનદાર ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ હાર્દિક અભિનંદન!
આ ઐતિહાસિક સિદ્ધિએ સમગ્ર દેશને ગૌરવ અપાવ્યું છે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Dilip for winning gold in men's 400m - T47 at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Dilip for winning a gold medal in the men's 400m - T47 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to Dilip for his stupendous Gold Medal victory in the Men's 400m - T47 event!
This historic achievement has made the entire nation proud."