Prime Minister's Office
PM congratulates Dilip for winning gold in men's 400m - T47 at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Dilip for winning a gold medal in the men's 400m - T47 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to Dilip for his stupendous Gold Medal victory in the Men's 400m - T47 event!
This historic achievement has made the entire nation proud."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ 400 മീറ്റര്‍ - ടി47 ല്‍ സ്വര്‍ണം നേടിയ ദിലീപിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
28 OCT 2023 11:24AM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്ഷൗ ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ഇന്ന് നടന്ന പുരുഷന്മാരുടെ 400 മീറ്റര്‍ - ടി 47 ഇനത്തില്‍ സ്വര്‍ണമെഡല്‍ നേടിയ ദിലീപിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''പുരുഷന്മാരുടെ 400 മീറ്റര്‍ - ടി 47 ഇനത്തില്‍ അതിഗംഭീരമായ സ്വര്‍ണ്ണ മെഡല്‍ നേട്ടത്തിന് ദിലീപിന് ഹൃദയം നിറഞ്ഞ അഭിനന്ദനങ്ങള്‍!
ഈ ചരിത്ര നേട്ടം രാജ്യത്തിനാകെ അഭിമാനം പകർന്നിരിക്കുന്നു'' പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.