Prime Minister's Office
PM congratulates Dilip for winning gold in men's 400m - T47 at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Dilip for winning a gold medal in the men's 400m - T47 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to Dilip for his stupendous Gold Medal victory in the Men's 400m - T47 event!
This historic achievement has made the entire nation proud."

पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या 400 मीटर - T47 क्रीडा प्रकारात सुवर्ण पदक जिंकल्याबद्दल दिलीप यांचे पंतप्रधानांकडून अभिनंदन
28 OCT 2023 11:24AM by PIB Mumbai
हँगझोऊ दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या 400 मीटर - T47 क्रीडा प्रकारात सुवर्ण पदक जिंकल्याबद्दल दिलीप यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"पुरुषांच्या 400 मीटर - T47 क्रीडा प्रकारात अविस्मरणीय असे सुवर्ण पदक जिंकल्याबद्दल दिलीप यांचे हार्दिक अभिनंदन!
"या ऐतिहासिक कामगिरीचा संपूर्ण देशाल अभिमान आहे.”