Prime Minister's Office
PM congratulates Dilip for winning gold in men's 400m - T47 at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Dilip for winning a gold medal in the men's 400m - T47 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to Dilip for his stupendous Gold Medal victory in the Men's 400m - T47 event!
This historic achievement has made the entire nation proud."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਮੈਨਸ 400 ਮੀਟਰ- ਟੀ47 ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਦਿਲੀਪ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
28 OCT 2023 11:24AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਹਾਂਗਝੂ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਮੈਨਸ 400ਮੀਟਰ- ਟੀ47 ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਦਿਲੀਪ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਮੈਨਸ 400 ਮੀਟਰ-ਟੀ47 ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਗੋਲਡ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਦਿਲੀਪ ਨੂੰ ਹਾਰਦਿਕ ਵਧਾਈਆਂ।
ਇਸ ਇਤਿਹਾਸਿਕ ਉਪਲਬਧੀ ਨੇ ਪੂਰੇ ਦੇਸ਼ ਨੂੰ ਮਾਣ ਮਹਿਸੂਸ ਕਰਵਾਇਆ ਹੈ।”