પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
એશિયન પેરા ગેમ્સમાં તીરંદાજીમાં ગોલ્ડ જીતવા બદલ પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ શીતલ દેવીને અભિનંદન પાઠવ્યા
27 OCT 2023 5:45PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં તીરંદાજી મહિલા વ્યક્તિગત કમ્પાઉન્ડ ઓપન ઈવેન્ટમાં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ શીતલ દેવીને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેમણે કહ્યું કે તેણીનું પરાક્રમ તેણીની હિંમત અને નિશ્ચયનું પ્રમાણ છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"એશિયન પેરા ગેમ્સમાં તીરંદાજી મહિલા વ્યક્તિગત કમ્પાઉન્ડ ઓપન ઈવેન્ટમાં તેણીના અસાધારણ ગોલ્ડ મેડલ પર શીતલ દેવી પર ગર્વ છે. આ સિદ્ધિ તેણીની હિંમત અને નિશ્ચયનો પુરાવો છે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Sheetal Devi for winning gold in archery at Asian Para Games
27 OCT 2023 5:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Sheetal Devi for winning a gold medal in the archery women's individual compound open event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He said her feat is a testament to her grit and determination.
The Prime Minister posted on X:
"Proud of Sheetal Devi on her extraordinary Gold Medal in Archery Women's Individual Compound open event at the Asian Para Games. This achievement is a testament to her grit and determination."