பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் வில்வித்தைப் பிரிவில் தங்கம் வென்ற ஷீத்தல் தேவிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
27 OCT 2023 5:45PM by PIB Chennai
ஹாங்சோ ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் வில்வித்தை மகளிர் தனிநபர் காம்பவுண்ட் ஓபன் போட்டியில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற ஷீத்தல் தேவிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
அவரது இந்த சாதனை அவரது மன வலிமை மற்றும் உறுதிக்கு சான்றாக உள்ளது என்று கூறியுள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் பதவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் வில்வித்தை மகளிர் தனிநபர் காம்பவுண்ட் ஓபன் போட்டியில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற ஷீத்தல் தேவியை நினைத்து பெருமைப்படுகிறேன். இந்த சாதனை அவரது மன வலிமைக்கும், உறுதிக்கும் சான்றாகும்."

Prime Minister's Office
PM congratulates Sheetal Devi for winning gold in archery at Asian Para Games
27 OCT 2023 5:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Sheetal Devi for winning a gold medal in the archery women's individual compound open event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He said her feat is a testament to her grit and determination.
The Prime Minister posted on X:
"Proud of Sheetal Devi on her extraordinary Gold Medal in Archery Women's Individual Compound open event at the Asian Para Games. This achievement is a testament to her grit and determination."