പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസി് 2022ലെ ബാഡ്മിന്റണ്‍ വനിതാ സിംഗിള്‍സ് എസ്.യു 5 ഇനത്തില്‍ മനീഷ രാമദാസിന്റെ വെങ്കല മെഡല്‍ നേട്ടത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രകീര്‍ത്തിച്ചു
26 OCT 2023 2:38PM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലെ ഹാങ്ഷൗവില്‍ നടക്കുന്ന ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസ് 2022-ല്‍ ബാഡ്മിന്റണ്‍ വനിതാ സിംഗിള്‍സ് എസ്.യു 5 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ മനീഷ രാമദാസിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ബാഡ്മിന്റണ്‍ വനിതാ സിംഗിള്‍സ് എസ്.യു 5 ല്‍ വെങ്കലം നേടിയതിന് മനീഷ രാമദാസിന് ഹൃദയം നിറഞ്ഞ അഭിനന്ദനങ്ങള്‍.
സമര്‍പ്പണത്തില്‍ നിന്ന് വിജയത്തിലേക്കുള്ള അവരുടെ യാത്ര ഓരോ ഇന്ത്യക്കാരനും പ്രചോദനമാണ്' പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Manisha Ramadass in Badminton Women's Singles SU5 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 2:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Manisha Ramadass on winning the Bronze medal in Badminton Women's Singles SU5 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Manisha Ramadass for clinching the Bronze in Badminton Women's Singles SU5 at Asian Para Games.
Her journey from dedication to victory is an inspiration to every Indian.”