पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये बॅडमिंटन महिला एकेरी SU5 स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल मनीषा रामदास चे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
26 OCT 2023 4:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 26 ऑक्टोबर 2023
चीनमधील हांगझोऊ येथे दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये बॅडमिंटन महिला एकेरी SU5 स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल मनीषा रामदास चे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X समाज माध्यमावर म्हटले आहे:
“आशियाई पॅरा गेम्समध्ये बॅडमिंटन महिला एकेरी SU5 मध्ये कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल मनीषा रामदासचे हार्दिक अभिनंदन.
समर्पणापासून विजयापर्यंतचा तिचा प्रवास प्रत्येक भारतीयासाठी प्रेरणादायी आहे.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Manisha Ramadass in Badminton Women's Singles SU5 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 2:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Manisha Ramadass on winning the Bronze medal in Badminton Women's Singles SU5 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Heartiest congratulations to Manisha Ramadass for clinching the Bronze in Badminton Women's Singles SU5 at Asian Para Games.
Her journey from dedication to victory is an inspiration to every Indian.”