पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 च्या एसएल 3 -एसयू 5 प्रकारातील मिश्र बॅडमिंटन स्पर्धेत प्रमोद भगत आणि मनीषा रामदास यांनी कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले कौतुक
25 OCT 2023 8:01PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 ऑक्टोबर 2023
चीनच्या हाँगजाऊ इथे सुरू असलेल्या आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 च्या एसएल 3 -एसयू 5 प्रकारातील मिश्र बॅडमिंटन स्पर्धेत प्रमोद भगत आणि मनीषा रामदास यांनी कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी या जोडीचे कौतुक केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले आहे :-
“आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 च्या एसएल 3 -एसयू 5 प्रकारातील मिश्र बॅडमिंटन स्पर्धेत कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल, प्रमोद भगत आणि मनीषा रामदास या उत्साही खेळाडूंचे मनःपूर्वक अभिनंदन. त्यांचे हे लक्षणीय यश संपूर्ण देशात अत्यंत अभिमानाने साजरे केले जात आहे.!”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Pramod Bhagat and Manisha Ramadass in Badminton Mixed Doubles SL3-SU5 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Pramod Bhagat and Manisha Ramadass on winning the Bronze medal in Badminton Mixed Doubles SL3-SU5 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to the dynamic duo of Pramod Bhagat and Manisha Ramadass for securing the Bronze Medal in the Badminton Mixed Doubles SL3-SU5 event at the Asian Para Games. India celebrates this remarkable achievement with pride beyond measure!”