பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுகள் 2022 பேட்மிண்டன் கலப்பு இரட்டையர் எஸ்.எல்.3-எஸ்.யு.5 போட்டியில் பிரமோத் பகத் மற்றும் மனிஷா ராமதாஸின் வெண்கலப் பதக்க வெற்றியைப் பிரதமர் கொண்டாடினார்.
25 OCT 2023 4:46PM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்ஸோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் பேட்மிண்டன் கலப்பு இரட்டையர் எஸ்.எல்.3-எஸ்.யூ5 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற பிரமோத் பகத் மற்றும் மனிஷா ராமதாஸுக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் பேட்மிண்டன் கலப்பு இரட்டையர் எஸ்.எல்.3-எஸ்.யு 5 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற பிரமோத் பகத் மற்றும் மனிஷா ராமதாஸுக்கு வாழ்த்துகள். இந்த மகத்தான சாதனையை அளவிட முடியாத பெருமிதத்துடன் இந்தியா கொண்டாடுகிறது."

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Pramod Bhagat and Manisha Ramadass in Badminton Mixed Doubles SL3-SU5 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Pramod Bhagat and Manisha Ramadass on winning the Bronze medal in Badminton Mixed Doubles SL3-SU5 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to the dynamic duo of Pramod Bhagat and Manisha Ramadass for securing the Bronze Medal in the Badminton Mixed Doubles SL3-SU5 event at the Asian Para Games. India celebrates this remarkable achievement with pride beyond measure!”