Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Pramod Bhagat and Manisha Ramadass in Badminton Mixed Doubles SL3-SU5 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Pramod Bhagat and Manisha Ramadass on winning the Bronze medal in Badminton Mixed Doubles SL3-SU5 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to the dynamic duo of Pramod Bhagat and Manisha Ramadass for securing the Bronze Medal in the Badminton Mixed Doubles SL3-SU5 event at the Asian Para Games. India celebrates this remarkable achievement with pride beyond measure!”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022 ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസിലെ ബാഡ്മിന്റണ്‍ മിക്‌സഡ് ഡബിള്‍സില്‍ SL3-SU5 ഇനത്തില്‍ പ്രമോദ് ഭഗത്തിന്റേയും മനീഷ രാമദാസിന്റേയും വെങ്കല മെഡല്‍ നേട്ടം ആഘോഷിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
25 OCT 2023 4:46PM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലെ ഹാങ്ഷൗവില്‍ നടക്കുന്ന 2022 ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ബാഡ്മിന്റണ്‍ മിക്‌സഡ് ഡബിള്‍സില്‍ SL3-SU5 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ പ്രമോദ് ഭഗത്തിനും മനീഷ രാമദാസിനും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദനം അറിയിച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ബാഡ്മിന്റണ്‍ മിക്സഡ് ഡബിള്‍സ് SL3-SU5 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയതിന് പ്രമോദ് ഭഗത്തിന്റെയും മനീഷ രാമദാസിന്റെയും ഡൈനാമിക് ജോഡികള്‍ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. ഈ ശ്രദ്ധേയമായ നേട്ടം ഇന്ത്യ അളക്കാനാവാത്ത അഭിമാനത്തോടെ ആഘോഷിക്കുന്നു!'