Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Nitesh Kumar & Thulasimathi Murugesan in Badminton Mixed Doubles SL3-SU5 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nitesh Kumar & Thulasimathi Murugesan on winning the Bronze medal in Badminton Mixed Doubles SL3-SU5 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Nitesh Kumar & Thulasimathi Murugesan on a spectacular Bronze Medal win in the Badminton Mixed Doubles SL3-SU5 event.
Their achievements are a testament to the caliber of excellence our nation stands for.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పారా ఆసియా క్రీడలు 2022లో బ్యాడ్మింటన్ మిక్స్‌డ్ డబుల్స్ ఎస్ఎల్3-ఎస్యు5 ఈవెంట్‌లో కాంస్య పతకాన్ని సాధించిన నితేష్ కుమార్, తులసిమతి మురుగేశన్ ను అభినందించిన ప్రధాన మంత్రి
25 OCT 2023 4:44PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌జౌలో జరిగిన ఆసియన్ పారా గేమ్స్ 2022లో బ్యాడ్మింటన్ మిక్స్‌డ్ డబుల్స్ ఎస్ఎల్3-ఎస్యు5 ఈవెంట్‌లో కాంస్య పతకాన్ని గెలుచుకున్న నితేష్ కుమార్, తులసిమతి మురుగేశన్‌లను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ వేదికగా తన సందేశాన్ని విడుదల చేశారు.
“బ్యాడ్మింటన్ మిక్స్‌డ్ డబుల్స్ ఎస్ఎల్3-ఎస్యు5 ఈవెంట్‌లో అద్భుతమైన కాంస్య పతకాన్ని గెలుచుకున్న నితేష్ కుమార్, తులసిమతి మురుగేశన్‌లకు అభినందనలు" అని ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు. వారి విజయాలు మన దేశం శ్రేష్ఠత, సామర్థ్యానికి నిదర్శనం అని అన్నారు.