Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Nitesh Kumar & Thulasimathi Murugesan in Badminton Mixed Doubles SL3-SU5 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nitesh Kumar & Thulasimathi Murugesan on winning the Bronze medal in Badminton Mixed Doubles SL3-SU5 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Nitesh Kumar & Thulasimathi Murugesan on a spectacular Bronze Medal win in the Badminton Mixed Doubles SL3-SU5 event.
Their achievements are a testament to the caliber of excellence our nation stands for.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં બેડમિન્ટન મિશ્ર ડબલ્સ SL3-SU5 ઇવેન્ટમાં નિતેશ કુમાર અને તુલાસિમાથી મુરુગેસન દ્વારા પ્રાપ્ત બ્રોન્ઝ મેડલની ઉજવણી કરી
25 OCT 2023 4:44PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં બેડમિન્ટન મિક્સ્ડ ડબલ્સ SL3-SU5 ઈવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ નિતેશ કુમાર અને તુલાસીમાથી મુરુગેસનને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“બેડમિન્ટન મિક્સ્ડ ડબલ્સ SL3-SU5 ઇવેન્ટમાં અદભૂત બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ નિતેશ કુમાર અને તુલાસિમાથી મુરુગેસનને અભિનંદન.
"તેમની સિદ્ધિઓ આપણા દેશની શ્રેષ્ઠતાની ક્ષમતાનો પુરાવો છે."