Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Nitesh Kumar & Thulasimathi Murugesan in Badminton Mixed Doubles SL3-SU5 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nitesh Kumar & Thulasimathi Murugesan on winning the Bronze medal in Badminton Mixed Doubles SL3-SU5 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Nitesh Kumar & Thulasimathi Murugesan on a spectacular Bronze Medal win in the Badminton Mixed Doubles SL3-SU5 event.
Their achievements are a testament to the caliber of excellence our nation stands for.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டு 2022 பேட்மிண்டன் கலப்பு இரட்டையர் எஸ்.எல்.3-எஸ்.யூ 5 போட்டியில் நிதேஷ் குமார் மற்றும் துளசிமதி முருகேசன் ஆகியோர் வெண்கலப் பதக்கம் வென்றதை பிரதமர் கொண்டாடினார்
25 OCT 2023 4:44PM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்ஸோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் பேட்மிண்டன் கலப்பு இரட்டையர் எஸ்.எல்.3-எஸ்.யூ5 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற நிதேஷ் குமார் மற்றும் துளசிமதி முருகேசன் ஆகியோருக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"பேட்மிண்டன் கலப்பு இரட்டையர் எஸ்.எல்.3-எஸ்.யூ 5 பிரிவில் அற்புதமான வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற நிதேஷ் குமார் மற்றும் துளசிமதி முருகேசன் ஆகியோருக்கு வாழ்த்துகள்.
அவர்களின் சாதனைகள் நமது தேசம் போற்றும் திறமைக்கு சான்றாகும்"