പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022 ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസിലെ ബാഡ്മിന്റണ്‍ മിക്‌സഡ് ഡബിള്‍സില്‍ SL3-SU5 ഇനത്തില്‍ നിതേഷ് കുമാറിന്റേയും തുളസിമതി മുരുകേശന്റേയും വെങ്കല മെഡല്‍ നേട്ടം ആഘോഷിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
25 OCT 2023 4:44PM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലെ ഹാങ്ഷൗവില്‍ നടന്ന 2022 ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ബാഡ്മിന്റണ്‍ മിക്‌സഡ് ഡബിള്‍സില്‍ SL3-SU5 ഇനത്തില്‍ വെങ്കലം നേടിയ നിതേഷ് കുമാറിനെയും തുളസിമതി മുരുകേശനെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'ബാഡ്മിന്റണ്‍ മിക്സഡ് ഡബിള്‍സ് SL3-SU5 ഇവന്റില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ നിതേഷ് കുമാറിനും തുളസിമതി മുരുകേശനും അഭിനന്ദനങ്ങള്‍.
അവരുടെ നേട്ടങ്ങള്‍ നമ്മുടെ രാഷ്ട്രം കയ്യാളുന്ന മികവിന്റെ തെളിവാണ്.'

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Nitesh Kumar & Thulasimathi Murugesan in Badminton Mixed Doubles SL3-SU5 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 4:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nitesh Kumar & Thulasimathi Murugesan on winning the Bronze medal in Badminton Mixed Doubles SL3-SU5 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Nitesh Kumar & Thulasimathi Murugesan on a spectacular Bronze Medal win in the Badminton Mixed Doubles SL3-SU5 event.
Their achievements are a testament to the caliber of excellence our nation stands for.”