ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್-2022ರ ಕ್ಲಬ್ ಥ್ರೋ ಎಫ್ 51 ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಧರಂಬೀರ್; ಪ್ರಧಾನಿ ಸಂಭ್ರಮ
23 OCT 2023 5:24PM by PIB Bengaluru
ಚೀನಾದ ಹ್ಯಾಂಗ್‌ಝೌನಲ್ಲಿ ನಡೆದ ಏಷ್ಯಾ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್-2022ರ ಕ್ಲಬ್ ಥ್ರೋ - ಎಫ್ 51 ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದಿರುವ ಧರಂಬೀರ್ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ
“ಏಷ್ಯಾ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌-2022ರ ಕ್ಲಬ್ ಥ್ರೋ (ಎಫ್ 51) ಕ್ರೀಡೆಯಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದಿರುವ ಧರಂಬೀರ್ ಬಗ್ಗೆ ನಮಗೆ ಹೆಮ್ಮೆಯಿದೆ. ಇದು ನಿಜಕ್ಕೂ ಸ್ಫೂರ್ತಿದಾಯಕ ಸಾಧನೆ. ಅವರ ಮುಂದಿನ ಎಲ್ಲಾ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆ ನನ್ನ ಶುಭಾಶಯಗಳು” ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.
222

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal win in Club Throw - F51 Asian Para Games event by Dharambir
23 OCT 2023 5:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Dharambir on winning the Silver medal in Club Throw - F51 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Proud of Dharambir on winning the Silver Medal win in Club Throw (F51) at the Asian Para Games. This is a truly inspiring accomplishment. My best wishes for his endeavours ahead.”