पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धेत धरमबीरने क्लब थ्रो - एफ51 खेळात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
23 OCT 2023 10:04PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 ऑक्‍टोबर 2023
चीनमधील हँगझोऊ येथे आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये क्लब थ्रो - एफ51 स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी धरमबीरचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी पोस्ट केले की
“आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये क्लब थ्रो - एफ51 स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल धरमबीरचा अभिमान वाटतो. ही खरोखरच प्रेरणादायी कामगिरी आहे. त्याच्या पुढील प्रयत्नांसाठी माझ्या शुभेच्छा.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal win in Club Throw - F51 Asian Para Games event by Dharambir
23 OCT 2023 5:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Dharambir on winning the Silver medal in Club Throw - F51 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Proud of Dharambir on winning the Silver Medal win in Club Throw (F51) at the Asian Para Games. This is a truly inspiring accomplishment. My best wishes for his endeavours ahead.”