Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal win in Club Throw - F51 Asian Para Games event by Dharambir
23 OCT 2023 5:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Dharambir on winning the Silver medal in Club Throw - F51 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Proud of Dharambir on winning the Silver Medal win in Club Throw (F51) at the Asian Para Games. This is a truly inspiring accomplishment. My best wishes for his endeavours ahead.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டியில் கிளப் எறிதல் - எஃப் 51 பிரிவில் தரம்பீர் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றதை பிரதமர் கொண்டாடினார்
23 OCT 2023 5:24PM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்சோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டி 2022-ல் கிளப் எறிதல் - எஃப் 51 பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற தரம்பீருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் கிளப் எறிதலில் (எஃப் 51) வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற தரம்பீர் குறித்து பெருமிதம் கொள்கிறேன். இது உண்மையிலேயே ஊக்கமளிக்கும் சாதனையாகும். அவரது முயற்சிகள் தொடர எனது வாழ்த்துக்கள்"