Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal win in Club Throw - F51 Asian Para Games event by Dharambir
23 OCT 2023 5:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Dharambir on winning the Silver medal in Club Throw - F51 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Proud of Dharambir on winning the Silver Medal win in Club Throw (F51) at the Asian Para Games. This is a truly inspiring accomplishment. My best wishes for his endeavours ahead.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ ക്ലബ് ത്രോ - F51 ഇനത്തിലെ ധരംബീറിന്റെ വെള്ളി മെഡൽ നേട്ടം പ്രധാനമന്ത്രി ആഘോഷിച്ചു
23 OCT 2023 5:24PM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലെ ഹാങ്‌ഷൗവിൽ നടന്ന 2022 ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ ക്ലബ് ത്രോ - എഫ്51 ഇനത്തിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ ധരംബീറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ ക്ലബ് ത്രോയിൽ (F51) വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ ധരംബീറിനെ ഓർത്ത് അഭിമാനിക്കുന്നു. ഇത് ശരിക്കും പ്രചോദനം നൽകുന്ന ഒരു നേട്ടമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ മുന്നോട്ടുള്ള യാത്രയ്ക്ക് എന്റെ ആശംസകൾ."