Prime Minister's Office
PM congratulates Gajendra Singh for winning bronze in Conoe Men's event at Para Asian Games
24 OCT 2023 1:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Gajendra Singh for winning a bronze medal in Para Canoe Men's VL2 event at the Para Asian Games.
The Prime Minister posted on X:
"A remarkable triumph. Congratulations to Gajendra Singh on winning a Bronze Medal win in the Para Canoe Men's VL2 Para Asian Games event. India applauds this achievement! All the best for the endeavours ahead."

पंतप्रधान कार्यालय
पॅरा आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या कनू स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी गजेंद्र सिंग याचे केले अभिनंदन
24 OCT 2023 3:55PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 24 ऑक्‍टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज गजेंद्र सिंग याचे पॅरा आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या पॅरा कनू VL2 स्पर्धेत कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"एक उल्लेखनीय विजय. पॅरा आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या पॅरा कनू VL2 क्रीडा प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल गजेंद्र सिंग याचे अभिनंदन. या कामगिरीचे संपूर्ण भारत कौतुक करत आहे! पुढील प्रयत्नांसाठी शुभेच्छा."