Prime Minister's Office
PM congratulates Gajendra Singh for winning bronze in Conoe Men's event at Para Asian Games
24 OCT 2023 1:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Gajendra Singh for winning a bronze medal in Para Canoe Men's VL2 event at the Para Asian Games.
The Prime Minister posted on X:
"A remarkable triumph. Congratulations to Gajendra Singh on winning a Bronze Medal win in the Para Canoe Men's VL2 Para Asian Games event. India applauds this achievement! All the best for the endeavours ahead."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരാ ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ കനോയ് പുരുഷ വിഭാഗത്തിൽ വെങ്കലം നേടിയ ഗജേന്ദ്ര സിംഗിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
24 OCT 2023 1:36PM by PIB Thiruvananthpuram
പാരാ ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ പാരാ കനോയ് പുരുഷന്മാരുടെ VL2 ഇനത്തിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ഗജേന്ദ്ര സിംഗിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ഒരു ശ്രദ്ധേയമായ വിജയം. പാരാ കനോയ് പുരുഷന്മാരുടെ VL2 പാരാ ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ ഗജേന്ദ്ര സിംഗിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഈ നേട്ടത്തിൽ ഇന്ത്യ അഭിനന്ദിക്കുന്നു! മുന്നോട്ടുള്ള പരിശ്രമങ്ങൾക്ക് എല്ലാ ആശംസകളും."