Prime Minister's Office
PM congratulates Gajendra Singh for winning bronze in Conoe Men's event at Para Asian Games
24 OCT 2023 1:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Gajendra Singh for winning a bronze medal in Para Canoe Men's VL2 event at the Para Asian Games.
The Prime Minister posted on X:
"A remarkable triumph. Congratulations to Gajendra Singh on winning a Bronze Medal win in the Para Canoe Men's VL2 Para Asian Games event. India applauds this achievement! All the best for the endeavours ahead."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పారా ఏశియాన్ గేమ్స్ లో పురుషుల కనూ పోటీ లో కాంస్యపతకాన్ని గెలిచినందుకు శ్రీ గజేంద్ర సింహ్ కు అభినందనల ను తెలియజేసిన ప్రధానమంత్రి
24 OCT 2023 1:36PM by PIB Hyderabad
పారా ఏశియాన్ గేమ్స్ లో పారా కనూ మెన్స్ విఎల్2 పోటీ లో కంచు పతకాన్ని గెలిచినందుకు శ్రీ గజేంద్ర సింహ్ కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న అభినందనల ను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో ఒక సందేశం లో -
‘‘ఒక చెప్పుకోదగినటువంటి విజయం. పారా ఏశియాన్ గేమ్స్ లో భాగం గా జరిగిన పారా కనూ మెన్స్ విఎల్2 ఈవెంట్ లో కంచు పతకం గెలిచిన శ్రీ గజేంద్ర సింహ్ కు ఇవే అభినందన లు. ఈ కార్యసాధన ను భారతదేశం మెచ్చుకొంటున్నది. ఆయన భావి ప్రయత్నాల లో సైతం రాణించాలని కోరుకొంటూ ఇవే శుభాకాంక్షలు.’’ అని పేర్కొన్నారు.