பிரதமர் அலுவலகம்
சிந்தியா பள்ளி'யின் 125-வது நிறுவன தின கொண்டாட்ட நிகழ்ச்சியில் பிரதமர் பங்கேற்கிறார்
20 OCT 2023 7:12PM by PIB Chennai
குவாலியரில் உள்ள சிந்தியா பள்ளியின் 125-வது நிறுவனர் தின கொண்டாட்ட நிகழ்ச்சியில் நாளை (21-10-2023) மாலை 5 மணியளவில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பங்கேற்கிறார்.
இந்நிகழ்ச்சியின் போது, பள்ளியில் பன்னோக்கு விளையாட்டு வளாகம் அமைப்பதற்கு அடிக்கல் நாட்டும் பிரதமர், சிறந்த முன்னாள் மாணவர்கள் மற்றும் சிறந்த சாதனையாளர்களுக்கு பள்ளியின் வருடாந்திர விருதுகளை வழங்கி உரையாற்றவுள்ளார்.
1897-ம் ஆண்டில் நிறுவப்பட்ட சிந்தியா பள்ளி, வரலாற்றுச் சிறப்புமிக்க குவாலியர் கோட்டையின் மீது அமைந்துள்ளது.

Prime Minister's Office
PM to participate in programme marking the celebration of 125th Founder’s Day of ‘The Scindia School’
20 OCT 2023 7:12PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will participate in a programme marking the celebration of 125th Founder’s Day of ‘The Scindia School’ in Gwalior on 21st October, 2023 at around 5 PM.
During the programme, Prime Minister will lay the foundation stone of the ‘Multipurpose sports complex’ in the school and present the school’s annual awards to distinguished alumni and top achievers. He will also address the gathering on the occasion.
The Scindia School was established in 1897 and is located atop the historic Gwalior Fort.